×
Giới Thiệu
Sản Phẩm
Hướng Dẫn Mua Hàng
Chính Sách Thanh Toán
Tin Xe Mới
Liên hệ

MUA NHIỀU NHẤT
KIA
TOYOTA
HONDA
MAZDA
SUBARU
CHEVROLET
NISSAN
VOLKSWAGEN
MERCEDES
HYUNDAI
FORD
MITSUBISHI
BMW
VOLVO
SUZUKI
PORSCHE
LEXUS
MG
AUDI
MINI COOPER
PEUGEOT
VINFAST
ĐỒ CHƠI Ô TÔ
ĐỒ CHƠI XE HƠI MỚI NHẤT
ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP
ĐỒ CHƠI XE MÁY
BỌC GHẾ DA Ô TÔ
DÁN DECAL Ô TÔ
ISUZU
PHỤ KIỆN XE CAO CẤP
ĐỒ CHƠI XE ĐẠP
ĐỒ CÔNG NGHỆ KHÁC

Porsche nâng cấp hệ thống thông tin giải trí với giao diện và tính năng hoàn toàn mới

Hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management 6.0 có giao diện và các tính năng hoàn toàn mới sẽ có mặt trên các dòng 911, Cayenne và Panamera. 

Thế hệ thứ 6 của hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management (PCM) đã được tiết lộ và nó sẽ ra mắt trên 911, Cayenne và Panamera bắt đầu từ mùa hè này. So với hệ thống trước, PCM 6.0 có kiến trúc phần cứng và phần mềm mới hỗ trợ một loạt các tính năng mới, cùng với giao diện người dùng được sửa đổi.

Với PCM 6.0, hành khách sẽ được chào đón bởi một giao diện gồm các icon, kiểu phông chữ và bảng màu mới, tất cả đều góp phần làm cho người lái dễ nhìn nội dung hơn. Hơn nữa, hệ thống cung cấp các khu vực cảm ứng lớn hơn để người lái xe không cần phải dò dẫm, đảm bảo rằng họ đã truy cập đúng chức năng trong khi vẫn tập trung lái xe.

Porsche cũng cải tiến chức năng Voice Pilot của hệ thống, cho phép người lái thực hiện các lệnh mà không cần phải chạm vào màn hình. Tài xế chỉ cần thốt ra cụm từ kích hoạt “Hey Porsche”, sau đó là các câu như “I need petrol (Tôi cần xăng)” hoặc “I'm cold (Tôi lạnh)” để hệ thống thực hiện các chức năng cần thiết. Theo thời gian, hệ thống có thể học các cụm từ mới để hỗ trợ nhiều hơn cho người lái.

Phần cứng nâng cấp cũng cho phép PCM 6.0 thực hiện các tính toán nhanh hơn cho hệ thống định vị, hệ thống này luôn tính đến lưu lượng truy cập thời gian thực và dữ liệu bản đồ mới nhất. Chế độ xem bản đồ được trình bày cũng ít lộn xộn hơn và hiển thị thông tin giao thông cho các làn đường riêng lẻ, với các màu sắc khác nhau tùy theo tình huống.

Người dùng Android Auto cũng sẽ vui mừng khi biết rằng PCM 6.0 hỗ trợ tính năng này, mặc dù yêu cầu kết nối cáp. Trong khi đó, hỗ trợ Apple CarPlay không dây được đưa vào hệ thống và Apple Music tiếp tục được tích hợp sẵn theo tiêu chuẩn. Bất kể hệ sinh thái nào, Google Assistant và trợ lý ảo Siri đều có sẵn.

Ứng dụng đồng hành Porsche Connect tiếp tục cho phép người lái truy cập vào các tính năng kết nối khác nhau như viễn thông cũng như khóa và mở cửa từ xa. Đối với các mẫu Taycan và Porsche có hệ thống truyền động hybrid, ứng dụng có thể điều chỉnh điều hòa trước và hiển thị trạng thái xe liên quan đến mức sạc pin và phạm vi hoạt động. Dữ liệu cá nhân như mục lịch trên điện thoại thông minh cũng có thể được hiển thị trên màn hình cảm ứng PCM 6.0.

Các cập nhật khác bao gồm khả năng hiển thị ứng dụng Porsche Track Precision trên màn hình cảm ứng với Apple CarPlay với dữ liệu của 300 đường đua quốc tế được lập trình và khả năng theo dõi tình trạng vận hành theo thời gian thực. Một tính năng đang được phát triển ở dạng beta là ứng dụng Soundtrack My Life của Porsche Digital, được quảng cáo là chức năng âm thanh thích ứng đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng không chỉ biên soạn danh sách phát nhạc mà còn tạo ra một bản nhạc cá nhân trong thời gian thực, thích ứng với phong cách lái xe của người ngồi sau tay lái.

Theo Nghe nhìn Việt Nam

 

Xem thêm các đồ chơi độ xe siêu hot:  Xe Mô Hình

 

Tin tức liên quan